094 549 7555

Dịch vụ sửa điện lanh – Máy Lạnh – Tủ Lạnh Quận 3

Xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm dịch vụ chúng tôi.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà. Chúng tôi đã thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của quý khách mong muốn có một dịch vụ : Sửa chữa nhanh, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo.

Sửa chữa điện lạnh – Máy Lạnh – Tủ Lạnh tận nơi Quận 3

Với tiêu chí: lấy số lượng để giảm giá thành và mỗi khách hàng sẽ là một cầu nối tới khách hàng khác. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ cơ điện lạnh hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.

Trung tâm chuyên sửa chữa – bảo trì các thiết bị dân dụng như :Máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, máy rửa chén, máy nước nóng, lò vi sóng…vv, của tất cả các hãng như : Toshiba, Panasonic, Sanyo, LG, Samsung, Electrolux, Sharp…

Chúng tôi luôn giữ vững chữ tín, niềm tin và không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, liên tục cải tiến phương thức, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở thêm nhiều chi nhánh để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi không cam kết mang lại dịch vụ với giá rẻ nhất mà chúng tôi chỉ cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa chất lượng với giá cả phải chăng. Hãy cho chúng tôi được phục vụ quý vị một lần để được phục vụ quý vị mãi mãi.

Thông tin liên hê: 094 549 7555 – 090 362 9323 

Dịch vụ Sửa điện lạnh Quận 3.

094 549 7555 - 090 362 9323